Bạn đang tìm kiếm những chiếc bàn làm việc mới, thật đẹp và phù hợp với không gian văn phòng của mình. Với sự đa dạng của các sản phẩm nội thất văn phòng, không gian làm việc của bạn sẽ đổi mới, năng động hơn với sự góp mặt của các mẫu bàn làm việc hiện đại.

Bàn làm việc hiện đại với thiết kế đơn giản, tinh tế 

Kiểu dáng cho bàn làm việc hiện đại
Một chiếc bàn làm việc tại nhà đẹp có thể được quyết định qua màu sắc, vật liệu hay chính thiết kế của nó. Kiểu dáng luôn là yếu tố đầu tiên làm cho vật dụng được thu hút hơn.
Bàn làm việc cho một người phổ biến với kiểu chữ L tạo cảm giác chứ được nhiều thứ hơn, đặt sát bo trọn góc tường giúp tiết kiệm không gian hơn.

Bàn làm việc chữ L mang đến không gian rộng rãi

Đơn giản hơn nữa, bạn có thể chọn loại mặt bàn theo chữ I quen thuộc. Cộng với một giá sách đóng trên tường. Màu sắc nên là đơn sắc, tránh quá nổi bật sẽ gây khó chịu cho mắt, lúc đó bạn sẽ khó mà tập trung làm việc đấy!

Thiết kế bàn chữ I đơn giản, thích hợp với nhiều kiểu kiến trúc không gian 

Quan tâm hơn đến thiết kế chân bàn. Điều này sẽ mang lại cho bạn một chiếc bàn xinh xắn, độc lạ. Một số ý tưởng cho chân bàn như: hình tam giác mở rộng, hình chữ T…

Chân bàn chữ T tạo sự độc đáo, thu hút cho không gian 

Chất liệu cho bàn làm việc hiện đại
Nếu là người quan tâm nhiều tới cấu tạo của sản phẩm, hẳn trước khi quyết định mua một chiếc bàn làm việc cho mình, bạn muốn biết bề mặt chiếc bàn ấy làm từ chất liệu gì, và đặc trưng của chất liệu ấy như thế nào.

Mẫu bàn kết hợp mặt gỗ cùng chân sắt chắc chắn

Gỗ được mọi người ưa chuộng vì mang vẻ đẹp của tự nhiên đồng thời không kém phần sang trọng. Hiện nay, chất liệu gỗ công nghiệp đang nhận được rất nhiều ưa chuộng. Loại bàn này có độ bền khá tốt và rất dễ dàng khi vệ sinh. Melamine là chất liệu cao cấp có màu sắc sang trọng cùng khả năng chống xước, chống thấm nước tốt, giá cả phải chăng nên rất được ưa chuộng. Bạn có thể chọn loại bàn có kết hợp với chân bằng sắt, vừa chắc chắn vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.
Tham khảo thêm những thiết kế noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *