Sự ra đời của module bàn làm việc nhằm giải quyết vấn đề diện tích trong văn phòng làm việc có diện tích khiêm tốn, đồng thời tạo nên sự gắn kết mật thiết trong tập thể. Tại Nội thất Đông Sài Gòn, dòng sản phẩm này nhận được nhiều sự ưa chuộng nhờ vào những tiện ích, góp phần mang đến hiệu quả công việc.

Mẫu module bàn làm việc MO24-4SH

1. Sự cao cấp đến từ chất liệu
Một chiếc bàn làm việc, thay vì đơn điệu và tẻ nhạt thì nên truyền cảm hứng cho chủ nhân qua “diện mạo” mới mẻ và hiện đại. Các thiết kế module bàn làm việc DSGGROUP sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC hội tụ đầy đủ các đặc điểm về màu sắc phong phú, chất liệu ổn định cùng giá thành hợp lý. Để tạo điểm nhấn hiện đại đồng thời tăng thêm độ bền cho sản phẩm, chân bàn sử dụng chất liệu sắt mạ chắc chắn, chịu lực tốt, chống hoen rỉ, chống oxi hóa hiệu quả. Hai chất liệu được kết hợp một cách tinh tế mang lại tính thẩm mỹ cao cho góc làm việc văn phòng.

Mẫu module bàn làm việc TOP02803

2. Kiểu dáng hiện đại, thể hiện phong cách chuyên nghiệp
Mỗi một bộ module bàn làm việc được thiết kế bao gồm các bàn làm việc có kiểu dáng, màu sắc, kích thước thống nhất. Hệ thống vách ngăn văn phòng cũng được lựa chọn sao cho hòa hợp với bàn làm việc, điều này tạo nên một tổng thể hoàn chỉnh và chuyên nghiệp cho không gian văn phòng. Rõ ràng với hệ thống module bàn làm việc, bạn sẽ không phải nghĩ cách bài trí sao cho bàn ghế, tủ tài liệu, vách ngăn văn phòng… phù hợp với nhau và với phong cách chung.

Mẫu module bàn làm việc TOP4C

3. Thiết kế đa dạng, giá cả hợp lý
Trên thị trường nội thất ngày nay, module bàn làm việc là một thế mạnh của Nội thất Đông Sài Gòn. Dòng sản phẩm này có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc… Giá của các module này cũng khá phải chăng, tùy vào số lượng chỗ ngồi và loại bàn ghép vào.

Mẫu module bàn làm việc ARQ4

Một chiếc bàn đẹp luôn tạo cảm hứng và sự thoải mái cho người ngồi làm việc. Liên hệ ngay với Nội thất Đông Sài Gòn để được tư vấn các ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *