Bàn trà hay bàn sofa là yếu tố không thể thiếu trong mỗi phòng khách,đóng vai trò là sợi dây kết nối các đồ nội thất,sofa và con người lại với nhau đồng thời khiến căn phòng trở nên ấn tượng,hiện đại hơn. Tất cả mệt mỏi dường như tan biến khi bạn trải mình trên sofa với một quyển sách và một tách trà, cà phê.

Mẫu bàn trà BSF24N4

Kích thước bàn trà phù hợp
Dù là phòng khách trong gia đình hay văn phòng thì bộ sofa luôn được coi là chủ nên phải to,cao hơn bàn trà.Cần phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu 30cm so với sofa để bạn có thể di chuyển dễ dàng. Khi ngồi trên ghế sofa,bàn trà không nên cao quá đầu gối là thích hợp nhất. Ngồi đàm đạo quanh những chiếc bàn thấp vừa phải dễ khiến cho người ta có cảm giác gần gũi nhau hơn. Thông thường chiều cao của bàn từ 40-45cm là phù hợp nhất nhưng nếu nội thất nhà bạn trang trí theo phong cách Nhật thì chiều cao này sẽ nhỏ hơn nhiều.

Mẫu bàn trà BSF86

Kiểu dáng bàn trà ấn tượng
Người ta thường nghĩ có hai phong cách bàn uống trà, đó là theo phong cách Nhật Bản và theo phong cách Anh. Tuy nhiên, ngày nay mọi thứ đều mới mẻ và sáng tạo hơn, ta có thêm nhiều kiểu bàn uống trà theo phong cách hiện đại. Bàn uống trà thường có chiều cao khiêm tốn vì người dùng ngồi bệt xuống đất. Bàn uống trà có thể có hoặc không có chân bàn.
Kiểu bàn trà phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay là dạng bàn hình hộp với những ngăn kéo giúp bạn có thể sắp xếp các đồ đạc của mình.

Mẫu bàn trà BSF64V

Chất liệu bàn trà đẹp
Gỗ là lựa chọn phổ biết nhất mang lại vẻ đẹp và chất lượng sử dụng mà nó mang lại không ai có thể phủ nhận được. Bạn có thể dễ dàng lau chùi, dọn đẹp với chất liệu này. Thêm nữa, luôn đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe, những loại gỗ được chọn lọc qua các công đoạn từ những nhiên liệu đến từ thiên nhiên như gỗ tự nhiên, gỗ sồi, gỗ xoan đào sẽ mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.
Kính là một vật dụng được dùng khá phổ biến cho những mẫu bàn trà. Kiểu bàn này sẽ mang đến cảm giác gọn gàng và rộng rãi cho không gian xung quanh. Với mặt bàn bằng kính bạn sẽ rất dễ lau dọn và giữ cho nó được sạch lâu hơn. Tuy nhiên hãy cẩn thận khi có trẻ nhỏ trong nhà, chúng sẽ rất dễ bị thương khi bị va quẹt mạnh đấy nhé!

Đồng hành với Nội thất Đông Sài Gòn tại noithat247.net/ để lựa chọn những thiết kế bàn trà ưng ý nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *