Một hướng ngồi làm việc tốt sẽ giúp cho bạn thoải mái và tập trung vào công việc hơn. Vậy người tuổi Mùi nên bố trí bàn làm việc như thế nào cho hợp lý? Cùng xem qua tử vi tuổi mùi 2023 và những cách bố trí bàn ghế dành cho giám đốc qua bài viết bên dưới đây của chúng tôi nhé!

Tử vi tuổi mùi 2023 dành cho nam và nữ

Năm 2023 tử vi của nam và nữ mạng tuổi Mùi có điểm gì đặc biệt, cùng tham khảo qua một số thông tin bên dưới đây nhé:

Tử vi tuổi Mùi năm 2023 dành cho nam

Đối với nam giới tuổi Mùi trong năm 2023 họ sẽ không nhận được nhiều may mắn và tốt lành. Mọi công việc tiến hành trong năm sẽ gặp không ít vấn đề trở ngại và công việc không có sự khởi sắc, hơn nữa lại có kẻ ném đá giấu tay gây nhiều điều bất lợi khiến cho nam mạng tuổi Mùi phải lo lắng và suy nghĩ nhiều. Bên cạnh đó phương diện về tiền bạc cũng xảy ra chuyện không như ý, tiền bạc bỏ ra để làm ăn đầu tư nhiều nhưng lại chưa đem lại hiệu quả tốt.

Nam tuổi mùi thường có tính cách  mạnh mẽ
Nam tuổi mùi thường có tính cách mạnh mẽ

Tử vi tuổi mùi dành cho nữ

Vận hạn của nữ giới sinh năm Mùi trong năm Quý Mão cho thấy rằng trong năm nay tử vi diễn ra tốt xấu đan xen lẫn nhau. Trong công việc làm ăn nếu như bản mệnh nữ tuổi Mùi có gặp phải khó khăn vất vả thì cũng sẽ được quý nhân giúp đỡ mà tai qua nạn khỏi và tiền bạc dễ kiếm. Tuy nhiên, về mặt tình cảm gia đình nữ tuổi Mùi lại không được tốt cho lắm, trong nhà có nhiều chuyện buồn đưa tới.

Hướng bố trí bàn ghế làm việc cho giám đốc tuổi Mùi

Dưới đây là những hướng bố trí bàn ghế làm việc dành cho tuổi Mùi mà bạn có thể tham khảo qua như:

 Vị trí đặt bàn ghế làm việc đối với tuổi Ất Mùi 2015

Những người có tuổi Ất Mùi sinh năm 1955 sẽ có quẻ mệnh Kim thuộc ngũ hành Sa Trung Kim tức là Vàng trong cát. Phương do đó vị đặt bàn ghế làm việc là Thần Tài của người tuổi Ất Mùi là ở phía Đông Nam đối với văn phòng làm việc.

Hướng ngồi làm việc cho nam giới

Nam giới tuổi Ất Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh, bàn làm sẽ thích hợp với các hướng sau: Bắc , Nam, Đông Nam, Đông và hướng Đông. Những hướng tốt này sẽ mang đến nhiều may mắn và tài lộc cho người ngồi làm việc. 

Hướng ngồi làm việc cho nữ giới 

Với nữ sinh năm 1955 thuộc Tây Tứ Mệnh cho nên bàn làm việc cần phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây , Đông Bắc , Tây Bắc, Tây Nam. 

Hướng bàn ghế làm việc đối với tuổi Kỷ Mùi 1979

Người tuổi Kỷ Mùi sinh vào năm 1979 thuộc vào mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa có nghĩa là Lửa trên trời. Khi chọn hướng bàn làm việc bạn hãy sử dụng chiếc bàn có hình thuôn dài và mang màu xanh lục hoặc màu đỏ. Trong đó màu đỏ sẽ là màu bản mệnh của Hỏa còn màu xanh lục sẽ tượng trưng cho mệnh Mộc mang đến vận may và tiền tài rất có lợi cho tuổi Kỷ Mùi.

Set bàn ghế giám đốc DT2010VM4 cho tuổi Kỷ Mùi năm 1979
Set bàn ghế giám đốc DT2010VM4 cho tuổi Kỷ Mùi năm 1979

Hướng tốt đặt bàn ghế làm việc cho nam và nữ tuổi Kỷ Mùi

Tử vi tuổi mùi 2023 của cả nam và nữ giới sinh năm 1979 tuổi Kỷ Mùi đều thuộc Đông Tứ Mệnh có phương vị đặt bàn Thần Tài sẽ thu hút được rất nhiều tiền bạc nhất chính là ở phía chính Bắc của văn phòng làm việc. Và bàn làm việc sẽ cần phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Nam, Đông, Đông Nam và hướng Bắc.

Phong thủy đặt bàn ghế làm việc tuổi Tân Mùi

Hướng ngồi làm việc cho nam giới tuổi Tân Mùi

Theo hướng bàn làm việc của tuổi Mùi hợp phong thủy thì nam sinh năm 1991 sẽ thuộc Đông Tứ Mệnh và phương vị đặt bàn Thần Tài để thu hút được nhiều tài lộc nhất đó chính là phía Nam của văn phòng làm việc.

Hướng làm việc cho tuổi Tân Mùi nữ giới 

Do Nữ tuổi Tân Mùi thuộc vào Tây Tứ Mệnh vận nên bàn làm việc sẽ cần phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Bắc, Tây Nam, Tây và Đông Bắc.

Hướng đặt bàn ghế làm việc cho tuổi Quý Mùi

Người tuổi Quý Mùi sinh năm 2003 sẽ có quẻ mệnh Mộc thuộc Dương Liễu Mộc tức là Cây Dương Liễu. Phương vị đặt bàn làm việc là Thần Tài sẽ ở phía chính Nam của văn phòng làm việc.

Hướng đặt bàn cho nữ giới thuộc tuổi Quý Mùi

Với nữ tuổi Quý Mùi sẽ hợp nhất với hướng Đông. Đồng thời các hướng Bắc, Nam, Đông Nam cũng đều rất tốt với nữ tuổi Quý Mùi. 

Hướng đặt bàn cho nam giới tuổi Quý Mùi

Đối với nam tuổi Quý Mùi bạn nên đặt bàn làm việc quay về hướng Sinh Khí đó chính là hướng phía Tây của văn phòng làm việc. Bên cạnh đó các hướng còn lại cũng khá tốt dành cho nam tuổi Quý Mùi là: Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc.

Phong thủy bàn ghế làm việc dành cho tuổi Đinh Mùi 1967

Hướng tốt dành cho nam giới tuổi Đinh Mùi

Nam giới tuổi Đinh Mùi thuộc vào Tây Tứ Mệnh nên bàn làm việc sẽ phải quay về một trong các hướng tốt sau đây: Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng tốt dành cho nữ giới tuổi Đinh Mùi

Bàn làm việc lượn tròn sang trọng và mềm mại sẽ mang đến vận khí tốt cho chủ nhân tuổi Đinh Mùi. Nữ sinh năm 1967 thuộc có Tử vi tuổi mùi 2023 thuộc vào Đông Tứ Mệnh, vì vậy bàn làm việc sẽ cần quay về các hướng tốt sau: Đông, Nam, Bắc và hướng Đông Nam.

Trên đây là các thông tin về Tử vi tuổi mùi 2023 và hướng tốt đặt bàn ghế dành cho giám đốc khi làm việc. Hy vọng qua những chia sẻ đó sẽ giúp cho bạn tìm đặt bàn ghế sao cho phù hợp trong khi làm để mang đến tài lộc và sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *