Văn phòng giám đốc có phong cách và không gian như thế nào là thể hiện quyền lực và nhiều yếu tố liên quan đến người sử dụng. Chính vì thế mà việc trang trí phòng làm việc giám đốc cần được lưu ý ngay những bước đầu tiên. Điều này quyết định đến thẩm mỹ, sự sang trọng cũng như uy quyền của người sử dụng. Không chỉ có vậy, việc trang trí đúng thẩm mỹ còn mang đến sự thành đạt và giàu có của công ty. Sự đứng vững của các nhà lãnh đạo cũng liên quan mật thiết đến cách trang trí phòng làm việc.

Tại sao nên trang trí phòng làm việc giám đốc?

Giám đốc nói riêng và các nhà lãnh đạo nói chung là bộ mặt của công ty, tập đoàn nên mọi việc liên quan đến họ cần được trau chuốt tỉ mỉ nhất. Văn phòng làm việc còn liên quan đến sự thịnh vượng, sự phát triển sự nghiệp của công ty đấy nhé. Nếu việc trang trí phòng làm việc giám đốc mang tính chuyên nghiệp thì sẽ mang lại hiệu quả cao trong nhiều bước, ví dụ như:

Mang lại may mắn trong công việc, tiền tài: The One gợi ý cho bạn những cách thức trang trí phòng làm việc uy tín như sắp xếp và bố trí nội thất gọn gàng và ngăn nắp. Điều này giúp cho việc tạo ra đẳng cấp mới mẻ không ai sánh bằng từ phong thái của một nhà lãnh đạo cấp cao. Càng bố trí đẹp mắt thì tiền tài và khí vận may mắn sẽ đến với người sử dụng, đương nhiên thì cũng đi cùng một số yếu tố phong thủy khác sẽ được tôi mách bảo ở mục dưới.

Phòng giám đốc cần được đầu tư bài bản về nội thất
Phòng giám đốc cần được đầu tư bài bản về nội thất

Tạo một ấn tượng tốt với doanh nghiệp và khách hàng: Khách hàng cao cấp cùng các nhà đối tác khác thường xuyên lựa chọn văn phòng giám đốc làm không gian để ký kết hợp đồng cũng như bàn bạc những công việc quan trọng. Nếu họ cảm thấy ấn tượng và đủ niềm tin với người sử dụng không gian gọn gàng, cảm thấy có tầm nhìn thì việc ký kết hợp đồng là điều sớm muộn.

5 ý tưởng trang trí phòng làm việc giám đốc sang trọng và hợp phong thủy

Lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp

Mọi nội thất trong phòng làm việc giám đốc sẽ có một đẳng cấp và giá thành mới so với những món đồ trong phòng của nhân viên, từ bàn cho đến ghế. Những mẫu bàn ghế phải thể hiện được phong thái lãnh đạo, chuyên nghiệp và quyền lực của người sử dụng. Đương nhiên, bàn ghế cần phải có kích thước phù hợp để thể hiện năng lực cũng như hình ảnh đáng tin cậy, chuyên nghiệp để khách hàng và nhân viên cảm thấy tin tưởng. Chính vì thế, kiểu dáng của bàn ghế vô cùng quan trọng.

Kết hợp yếu tố khác khi mua nội thất

Là người đứng đầu của công ty nên mọi việc và sản phẩm đồng hành của giám đốc cần được chú trọng nhiều hơn. Đương nhiên thì trang trí phòng làm việc giám đốc cũng rất khó. Khi mua bàn ghế, bạn cần lựa chọn kích thước phù hợp. Nó vừa bố trí đủ, không quá to hay nhỏ. Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu mệnh của người dùng để chọn bàn có màu sắc phù hợp hay yêu cầu nhà sản xuất sơn cho đúng. Chất liệu cũng là yếu tố quan trọng bởi nó thể hiện độ bền cũng như quyền lực của giám đốc.

Cách bố trí bàn ghế và tủ phụ giám đốc

Như đã nói ở trên thì phong thủy đóng góp rất lớn trong sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Đây hoàn toàn không phải là yếu tố mê tín dị đoan mà đơn thuần là tôn trọng tâm linh. Trong lúc bố trí bàn giám đốc, bạn cần coi hướng sao cho đúng đắn. Ví dụ như không được đặt bàn chính giữa văn phòng, xung quanh không có bất kỳ sản phẩm bổ trợ nào. Việc đặt bàn gần nhà vệ sinh hay đối diện với cửa chính cũng không nên bởi nó thể hiện sự thiếu tập trung và không khí ô uế. Nên đặt tủ phụ hay những bức tranh to lớn phía sau lưng bàn làm việc, thể hiện có người chống đỡ cho lãnh đạo.

Set bàn ghế giám đốc DT1680H26 và ghế TQ21
Set bàn ghế giám đốc DT1680H26 và ghế TQ21

Bài trí các vật dụng khoa học trên bàn làm việc

Trang trí phòng làm việc giám đốc có thể coi là nhiệm vụ khá khó. Ngoài việc mua được những mặt hàng chất lượng thì việc bố trí hài hòa toàn bộ những món nội thất trong không gian không phải điều đơn giản. Riêng biệt bài trí những món đồ trên bàn làm việc giám đốc sao cho hài hòa cũng không đơn giản. Chỉ cần bố trí một số món đồ cần thiết như laptop, đèn làm việc và một số giấy tờ… Đừng đặt quá nhiều sản phẩm trên bàn gây mất thẩm mỹ và tập trung cho người sử dụng.

Trang trí phòng làm việc thêm phong thủy

Hãy tìm hiểu mệnh và sở thích của giám đốc để chọn ra những món đồ hợp phong thủy và đẹp mắt để trang trí cho văn phòng thêm bừng sáng. Người trang trí có thể mua một vài chậu cây nhỏ để thu hút tiền tài hay may mắn cho người sử dụng. Việc trang trí cây trong văn phòng còn giúp người dùng thêm khỏe mạnh và trong lành bởi cây xanh sẽ hút đi những chất độc, CO2…

Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với The One để mua cho mình những chiếc bàn, ghế hay tủ phụ… những món nội thất chất lượng mà giá thành phù hợp để phục vụ cho việc trang trí phòng làm việc giám đốc. Chúng tôi đảm bảo những mặt hàng bên này hoàn toàn được làm từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *