Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) là ngân hàng được thành lập năm 1988 thuộc một trong số những ngân hàng hình thành sớm nhất tại Việt Nam hiện nay. Vồn điều lệ của ngân hàng đạt mức gần 30 nghìn tỉ đồng luôn duy trì trong top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngân hàng Agribank có hệ thống chi nhánh và điểm giao dịch rộng khắp cả nước, tại những khu vực thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng có rất nhiều chi nhánh của ngân hàng này.

Giờ làm việc của ngân hàng Phương Đông (OCB)

Thời gian giờ làm việc của ngân hàng Đông Á (DongA Bank)

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank là điều rất được nhiều người quan tâm. Đặc biệt nhất là thời gian làm việc vào ngày thứ 7 của ngân hàng này.

Cụ thể lịch giờ làm việc của ngân hàng Agribank mới nhất vừa cập nhật như sau:

Giờ mở làm việc buổi sáng: 8:00 đến 12:00 hoặc 7h30 đến 11h30

Giờ làm việc buổi chiều từ: 13:00 và đóng cửa lúc 17:00 hoặc 13h:00 – 16h:00

Vào ngày thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc hay không?

Vào ngày thứ 7 ngân hàng Agribank chỉ làm việc tại một số chi nhánh điểm giao địch nhất định tại những trung tâm lớn như tại khu vực TPHCM và Hà Nội. Trong khi đó những chi nhánh điểm giao dịch của Agribank đặt tại những tỉnh lẻ sẽ không làm việc vào 2 ngày cuối tuần và sẽ làm việc trở lại vào sáng thứ 2.

Ngoài ra để biết thêm chi tiết và các dịch vụ của Agribank để chuẩn bị trước khi đến giao dịch các bạn có thể liên hệ số điện thoại tổng đài: 1900558818

Website: http://www.agribank.com.vn/default.aspx

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *