Khác với trước kia, các mẫu tủ tài liệu văn phòng ngày nay không chỉ có chức năng lưu trữ tài liệu, hồ sơ mà còn nhiều chức năng hơn thế. Hãy cùng tham khảo các mẫu tủ tài liệu gỗ công nghiệp hiện đại và tiện dụng sau đây.

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp bề mặt veneer
Nếu đã trót yêu thích phong cách cổ xưa nhưng vẫn thấp thoáng hơi thở hiện đại và trẻ trung thì kiểu nội thất chất liệu gỗ veneer sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng gặp chất liệu này trong các tủ hồ sơ gỗ Hòa Phát dành cho lãnh đạo.


Kế thừa sự chăm chút, tỉ mỉ trong từng hoa văn cùng các đường chỉ phào của phong cách cổ điển, chuyển mình và mang một diện mạo phóng khoáng hơn khi “vay mượn” một chút dấn ấn của phong cách hiện đại là những nét nổi bật của các mẫu tủ tài liệu văn phòng chất liệu gỗ công nghiệp veneer. Sản phẩm sẽ nâng cao sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian.

Tủ tài liệu gỗ công nghiệp bề mặt melamine
Đây là một vật liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng vệ sinh lau chùi, đồng thời melamine cũng có nhiều vân và hoa văn đa dạng.


Tủ tài liệu gỗ công nghiệp cao cấp bề mặt melamine có khả năng chống mối mọt xâm nhập, chống thấm nước, và chịu được va đập. Chất liệu được sử dụng trong hầu hết các thiết kế văn phòng ngày nay. Sắc màu tự nhiên cùng vân gỗ bắt mắt sẽ mang lại không khí ấm áp, gần gũi không kém phần sang trọng cho không gian.

Mỗi bề mặt chất liệu mẫu tủ tài liệu gỗ đẹp mang đến cho bạn một thiết kế đẹp khác nhau. Bạn hãy lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu về mặt thẩm mỹ cũng như công năng sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *