Diện tích căn phòng quá nhỏ có thể gây chật chội nếu như không biết cách phối hợp màu sắc và sắp xếp các đồ nội thất. Để khắc phục điều này, bạn cần thực hiện một vài lưu ý khi thiết kế nội thất phòng làm việc nhỏ.

Hóa giải cảm giác ngột ngạt với việc lựa chọn nội thất phù hợp

Bàn làm việc nên lựa chọn tông màu nhạt, màu sáng, dễ dàng kết hợp với kiến trúc không gian và tạo được hiệu ứng thẩm mỹ cao. Nêu chọn kiểu bàn hình chữ nhật để thuận tiện kê sát tường, chừa nhiều khoảng trống cho lối đi. Các thiết kế module bàn làm việc sẽ là ý tưởng hay trong trường hợp này, nếu như văn phòng nhỏ có đông nhân viên.

Module bàn làm việc LUXMD02C10 giải pháp hoàn hảo cho nơi làm việc nhỏ

Tủ tài liệu thích hợp nhất cho căn phòng nhỏ là dòng tủ treo, loại vật dụng được treo lên nhờ hệ thống giá đỡ và ốc vít chắc chắn, tận dụng được khoảng tường trống, chừa chỗ bên dưới để bố trí vật dụng khác.

Ghế chân xoay với bánh xe di chuyển linh hoạt sẽ giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Người ngồi dễ dàng di chuyển, xoay chuyển mọi hướng mà không sợ vướng víu.

Ghế văn phòng Ch163A với thiết kế chân xoay dễ dàng di chuyển 

Ánh sáng trong thiết kế phòng làm việc nhỏ 

Trong bất kỳ không gian làm việc nào, ánh sáng cũng đóng vai trò quan trọng. Ánh sáng phù hợp sẽ nâng cao vẻ đẹp và sự sáng sủa cho không gian.

Ánh sáng tự nhiên nâng cao vẻ đẹp và sự sáng sủa cho không gian làm việc 

Ánh sáng mặt trời chan hòa từ cửa sổ sẽ làm không gian thoáng đãng, mát mẻ và rộng rãi hơn. Vì thế lắp đặt cửa sổ có lắp kính là lựa chọn rất sáng suốt, tạo nên cảm giác rộng rãi cho không gian. Bên cạnh đó, phòng làm việc nhỏ cũng rất cần ánh sáng nhân tạo từ các thiết bị chiếc sáng.

Với những biện pháp khắc phục nhược điểm sẽ giúp các doanh nghiệp xua tan lo lắng về không gian làm việc nhỏ. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua hoặc muốn nhận thêm sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi tại http://noithat247.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *