Mua ghế văn phòng hiện nay phát sinh ra rất nhiều vấn đề đòi hỏi người mua cần có kỹ năng lựa chọn. Thực tế, có khá nhiều nơi bán ghế văn phòng hay nội thất dành cho văn phòng chất lượng nói chung và Furniturehoaphat.com là một trong những nơi bán nội thất uy tín. Nhưng để lựa chọn được loại ghế phù hợp thực sự khó khăn vì mỗi công ty có một môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản khi mua ghế văn phòng bạn lựa chọn ghế phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản như sau:

+ Ghế phải có tính năng điều chỉnh độ cao: Một chiếc ghế ngồi làm việc văn phòng nhất thiết phải có tính năng điều chỉnh độ cao. Đây là vấn đề bắt buộc vì vóc dáng chiều cao của mỗi người khác nhau, trong khi đó ghế ngồi làm việc có thể có nhiều người sử dụng. Song song đó, một chiếc ghế cần phải phù hợp với bàn làm việc văn phòng. Tất nhiên nếu một chiếc bàn có thể điều chỉnh độ cao sẽ giải quyết được vấn đề này. Tuy nhiên phần lớn văn phòng làm việc công ty hiện nay đều không sử dụng bàn có thể điều chỉnh độ cao. Nếu tính toán kỹ hơn, giá một chiếc bàn có khả năng đều chỉnh độ cao sẽ đắt hơn khá nhiều so với ghế có tích hợp tính năng này. Tất nhiên trong trường hợp này sẽ không tính đến ghế chân quỳ dùng trong phòng họp.

+ Ghế có tính năng xoay: Một chiếc ghế xoay sẽ giúp người làm việc một cách thoải mái nhất có thể. Song song đó ghế xoay sẽ giúp hỗ trợ đắt lực trong quá trình làm việc hằng ngày.

+ Ghế có bánh xe: Ghế được trang bị bánh xe sẽ giúp người làm việc di chuyên dễ dàng hơn. Lựa chọn ghế có bánh cao su mềm khi sử dụng trên bề mặt sàn cứng, trong khi đó lựa chọn bánh xe cứng sẽ thích hợp sử dụng cho bề mặt sàn nhà lót thảm.

+ Ghế có tay vịn: Nhiều người thường phân vân nên mua ghế có tay hay không tay vịn? Câu trả lời khá đơn giản đó chính là bạn nên mua ghế có tay mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Ghế có tay sẽ giúp người làm việc thư giản tốt hơn so với ghế không tay. Ngoài ra, giá thành chênh lệch của 2 loại ghế này không đáng kể.

+ Ghế hỗ trợ phần lưng: Hiện nay, các dòng ghế Ergonomic hỗ trợ tư thế người ngồi làm việc rất tốt. Nó giúp hạn chế được tình trạng mệt mỏi trong quá trình làm việc hằng ngày.

Trên là những tiêu chí cần có cho một chiếc ghế văn phòng dùng để ngồi làm việc hiện nay. Ngoài ra, khi lựa chọn ghế nên lựa chọn những mẫu phù hợp với xu hướng nội thất sẽ giúp văn phòng làm việc của bạn thêm nổi bật hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *