Nơi làm việc của lãnh đạo không chỉ dùng để giải quyết công việc mà còn thể hiện được năng lực và uy quyền của chủ nhân. Bàn làm việc cao cấp là một trong những vật dụng nội thất đáp ứng được nhu cầu đó. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được mẫu bàn giám đốc cao cấp ưng ý nhất!

Tông màu đơn giản cho bàn giám đốc cao cấp

Bàn giám đốc cao cấp DT1890H26 với gam màu trầm sang trọng

Bàn giám đốc cao cấp thường khoác lên mình tông màu nâu trầm hoặc màu đen thanh lịch, vừa tạo được sự sang trọng, vừa thể hiện được sức mạnh và đẳng cấp của người dùng. Chất liệu sử dụng cho những thiết kế này thường là gỗ công nghiệp Veneer, sơn phủ sơn PU, gỗ MDF…cao cấp.

Bàn giám đốc cao cấp hình chữ L tiện dụng

Bàn giám đốc chữ L đơn giản, tinh tế LUXP180C10

Hầu hết các thiết kế bàn giám đốc cao cấp đều có hình chữ L. Điều này sẽ mang đến nhiều không gian cho để bố trí vật dụng, hồ sơ thuận tiện và thông thoáng hơn. Mặc dù có kích thước lớn nhưng nhờ vào đường nét đơn giản theo phong cách hiện đại mà bàn giám đốc cao cấp vẫn tạo được sự tinh tế đối với người nhìn.

Bàn 1ED0702 thiết kế chữ L mang đến nhiều không gian làm việc 

Hướng đặt bàn giám đốc hợp phong thủy

Theo phong thủy ta nên đặt bàn giám đốc ở hướng có thể quan sát được lối ra vào. Điều đó sẽ giúp người ngồi chủ động và nắm bắt được những cơ hội đến với mình. Đồng thời, đừng quên lựa chọn cho bàn chiếc ghế giám đốc sang trọng, có sự hài hòa về màu sắc để tạo nên sự thống nhất và phong cách chuyên nghiệp cho nơi làm việc lãnh đạo.

Hy vọng với những gợi ý trên, bạn sẽ lựa chọn được chiếc bàn giám đốc cao cấp phù hợp nhất nhé. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm một số mẫu nội thất văn phòng trên website: http://noithat247.net

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *