Bàn làm việc Hòa Phát là dòng bàn được rất nhiều công ty sử dụng hiện nay. Thông thường khi mua một hay nhiều chiếc bàn, bên bán chỉ giao cho bạn những bộ phận kiện của chiếc (điều này giúp quá trình vận chuyển dễ dàng). Quá trình lắp ráp chiếc bàn sẽ thực hiện sau và công đoạn này vẫn do bên bán thực hiện miễn phí cho bạn. Tất nhiên bạn có thể tự mình lắp ráp bàn làm việc Hòa Phát nếu bạn muốn. Công việc này không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật hay kiến thức về cách lắp ráp. Thực tế nhà sản xuất Hòa Phát sẽ in giấy hướng dẫn sử dụng về cách lắp ráp chiếc bàn thế nào. Những gì người người thực hiện cần đó chính là một chiếc tô vít hai đầu (Một đầu hai cạnh và một đầu 4 cạnh), một chiếc búa( Nếu có búa cao su hoặc búa nhựa thì tốt), vài chiếc ke góc và vít bắt gỗ.

Nếu bạn biết cách tháo lắp bàn làm việc việc di chuyển chiếc bàn hay di chuyển văn phòng trở nên dễ dàng hơn.

Các bước thực hiện tháo lắp bàn làm việc Hòa Phát thế nào?

Tìm vị trí thích hợp

Nếu bạn là người không chuyên nghiệp tốt nhất hãy tìm một vị trí hợp lý rồi lật ngược chiếc bàn lên theo kiểu mặt bàn úp xuống đất và chân bàn thì chổng lên trời.

Tháo

Hãy để ý ở 4 góc chân bàn có các con chốt (Cam), ở mỗi con cam đều có mũi tên. Bạn hãy dùng tô vít vặn ngược chiều kim đồng hồ để chiều mũi lên vuông góc với mặt bàn. Tiếp đó bạn rút chân bàn lên, Bạn cần tháo từng chân bàn ra một, tiếp đó tháo tấm đỡ ngang của bàn và chân bàn còn lại theo đúng kỹ thuật trên. Một số bàn gỗ công nghiệp không dùng hệ thống chốt cam mà dùng ke góc và vít, bạn cũng làm tương tự và tháo từng con vít ở từng góc bàn ra theo từng phần là được.

Bao bọc

Đây là bước khá quan trọng vì nếu không bao bọc cẩn thận thì đồ đạc có thể bị trầy xước làm mất thẩm mỹ của chiếc bàn. Bạn dùng băng dính buộc hai chân bàn lại với nhau để tiện cho việc vận chuyển. Nếu vận chuyển bằng xe tải bạn cần bọc 4 góc bằng giấy vụn hoặc giấy báo. Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dùng chăn để quấn toàn bộ mặt bàn và chân bàn lại cho an toàn.

Lắp đặt

Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, hãy làm ngược lại với quy trình tháo bằng việc đặt mặt bàn xuống đất, úp mặt bàn xuống vặn chốt vào các vị trí, lắp một bên chân bàn vào chốt, khóa cam lại. Hãy thử bằng cách nhấc, lay chân bàn xem đã đủ độ chặt chưa, tiếp theo là đến phần tấm đỡ ngang và chân bàn còn lại theo cách tương tự. Việc cuối cùng là chỉ cần lật ngửa chiếc bàn lên và kê vào vị trí đã định.Thế là hoàn thành công việc.

Xem thêm:

Gỗ công nghiệp có bị mối không?

Đánh giá ghế ngủ văn phòng S606

Thiết kế nội thất văn phòng là gì?

Chơi trội như Apple: sắm ghế văn phòng còn đắt hơn Iphone X

Văn phòng trụ sở làm việc hiện đại của Youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *