Ghế xoay được sử dụng rất phổ biến hiện nay, loại ghế này ngày càng được trang bị nhiều tính năng hơn nhầm mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng cho người dùng. Tuy nhiên ưu điểm lớn nhất của ghế xoay đó chính là cơ thế nâng hạ chiều cao giúp cho nhiều người có vóc dáng khác nhau có thể cùng ngồi lên một chiếc ghế nhưng vẫn cảm thấy thoải mái và phù hợp.

Tuy phổ biến nhưng lại có không ít người biết cách điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay thế nào. Dưới đây là hướng dẫn về cách điều chỉnh độ cao thấp của ghế xoay.

Tăng chiều cao

Ghế đang ở vị trí có  thấp so với bàn làm việc, muốn tăng lên người dùng chỉ cần đứng dậy hoặc rời khỏi ghế, đồng thời người sử dụng dùng tay kéo cần gạt lên trên, ghế sẽ tự động đẩy lên mức cao nhất, lúc này cần gạt tự động nhảy về vị trí cũ

Giảm chiều cao

Tương tự thao tác tăng chiều cao, độ cao của ghế sẽ về mức thấp hơn chiều cao tối đa nếu có trọng lực tác động lên ghế bằng cách ngồi hẳn lên đồng thời dùng tay kéo cần gạt điều khiển lên trên. Ghế sẽ tự dộng giảm chiều cao từ từ theo ý muốn

Trong quá trình tăng giảm, điều chỉnh độ cao thấp phải luôn để tay vào cần gạt để xác định mức chiều cao thích hợp, người sử dụng có thể buông cần gạt để hệ thống ben hơi ngừng hoạt động khi ghế đang ở có chiều cao ưa thích.

Việc điều chỉnh độ cao của ghế xoay rất đơn giản, và không mất nhiều thời gian.

Xem thêm:

Ghế xoay văn phòng bị tụt làm thế nào?

Cấu tạo ghế xoay văn phòng như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *