Hầu hết mọi người, muốn phần lớn, muốn có năng suất và hiệu quả nhất có thể trong khi họ đang làm việc . Mặc dù, một số người không biết hoạt động một môi trường nơi họ có thể làm việc hiệu quả. Một cách để làm việc đó là cải thiện nguồn ánh sáng trong văn phòng của bạn cùng với lượng ánh sáng trong văn phòng . Có một vài mẹo đơn giản mà bạn nên thực hiện nếu bạn muốn cải thiện ánh sáng trong văn phòng của bạn.

Top 5 mẹo giữ nội thất văn phòng luôn mới

Chọn màu sắc tốt nhất cho văn phòng của bạn: Màu nâu

Tự nhiên là tốt nhất


Khi tìm cách để cải thiện ánh sáng trong văn phòng của bạn, luôn luôn tốt hơn để nhận ánh sáng tự nhiên hơn là ánh sáng nhân tạo. Tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên đã nghiên cứu để tăng năng suất trong khi làm việc cũng như tâm trạng chung của họ. Mặc dù, tùy thuộc vào văn phòng của bạn, không phải bất kỳ văn phòng nào đều có thể có cửa sổ để nhận được ánh sáng tự nhiên. Vì vậy, cố gắng để vị trí của mình tiếp theo hoặc gần cửa sổ để bạn có thể tối đa hóa tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên của bạn.

Gián tiếp có thể
Khi làm việc tại bàn làm việc hoặc trong một nhiệm vụ cụ thể, cách tốt nhất là có ánh sáng gián tiếp để tránh lóa. Có ánh sáng trên cao trực tiếp có thể quá nghiêm trọng, gây ra một cái nhìn chói lóa cùng với căng mắt. Tốt nhất nên chọn bóng đèn LED mềm mại, khi bạn đang làm việc để tránh bất kỳ sự khắc nghiệt nào. Bạn muốn cố gắng làm sáng không gian làm việc của mình mà không đúc bất kỳ bóng tối nào có thể ngăn bạn nhìn thấy rõ ràng.

10 thủ thuật tối ưu văn phòng của bạn

Thiết kế nơi làm việc của bạn nói gì về thương hiệu của bạn?

Chiếu sáng công việc
Bạn muốn có ánh sáng hoạt động cho các tác vụ cụ thể như làm việc trên máy tính hoặc tìm kiếm thông qua các tệp. Nó là hiệu quả để đầu tư vào một đèn điều chỉnh với một bóng đèn LED. Bạn muốn thấy càng rõ ràng càng tốt khi làm việc với bất kỳ nhiệm vụ nào. Tốt nhất là có một nguồn ánh sáng cá nhân cho mỗi bàn làm việc trong văn phòng của bạn hoặc tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *